Thư ngỏ

KÍNH GỬI: Quý Khách hàng!

    Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dệt May Nam Dương (NamDuong Textile) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

    Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng Nam Dương.

    Nam Dương là một trong những nhà sản xuất trang phục y tế, trang phục PPE hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất may mặc, đến năm 2015 thương hiệu “Nam Dương Uniform” ra đời và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp đồng phục uy tín trong thị trường trong nước. Nối tiếp những thành công đó, Nam Dương với mong muốn phát triển các dòng sản phẩm trang phục y tế, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đồng thời đẩy mạnh mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm Made in Việt Nam chất lượng cao ra thị trường quốc tế.

    Đến nay đã phát triển thành nhà máy Nam Duong PPE có diện tích hơn 10.000m2 quy mô 10 chuyền may với  gần 400 nhân sự, năng suất mỗi năm đạt 3 triệu đến 5 triệu sản phẩm trang phục y tế, quần áo, đồng phục cao cấp. Nhà máy Nam Duong PPE được vận hành theo  tiêu chuẩn ISO 13485ISO 9001 do Bureau Veritas chứng nhận. Các sản phẩm của Nam Dương đã và đang khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và quốc tế với các thương hiệu: Nam Dương PPE chuyên sản xuất sản phẩm thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), Nam Dương Uniform chuyên sản xuất các sản phẩm đồng phục.
Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng các sản phẩm may mặc dùng trong y tế cũng như đồng phục đạt chất lượng cao, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, Nam Dương luôn nỗ lực từng ngày cải tiến các quy trình sản xuất, vận hành kiểm soát chất lượng để mang đến sản phẩm tốt hơn nữa cho người sử dụng, dịch vụ tốt hơn nữa cho đối tác và môi trường cũng như văn hoá và chế độ tốt hơn nữa cho người lao động. 

    Bên cạnh việc duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác đã hợp tác trong thời gian qua, Nam Dương luôn mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển cùng tất cả đại lý, khách hàng mới trong nước và quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu tìm nhà sản xuất các sản phẩm trang phục PPE chất lượng cao như: quần áo phòng dịch, áo choàng phẫu thuật (Surgical gown), áo choàng cách ly (isolation gown), các sản phẩm quần áo bảo hộ , trang phục đồng phục,  …

    Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline (+84) 886.989.555 hoặc tham khảo thông tin tại website: www.namduonguniform.vn

    Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chuẩn bị những phương án phục vụ tốt nhất cho Quý khách và sẽ luôn là đối tác tin cậy, sẵn lòng đồng hành!

Trân trọng!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Thị Yến