Tầm nhìn & Sứ mệnh

Nam Dương Uniform mang trên mình sứ mệnh tiên phong dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng phục "Made in Viet Nam", với ước mơ nâng tầm vị thế, khẳng định chất lượng của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Chúng tôi định hướng trở thành một trong Top 3 nhà cung cấp đồng phục uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thành công của mỗi doanh nghiệp

Với phương châm: "Chất lượng là cốt lõi, công nghệ hiện đại là sức mạnh cạnh tranh". Nam Dương vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản xuất nhằm thực hiện sứ mệnh của mình. Chúng tôi rất mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý cùng chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Cùng với đó, Nam Dương cũng đã tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hoá, có thu nhập tốt cho người lao động. Tập thể nhân viên Nam Dương luôn đặt giá trị đạo đức là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi hướng tới các giá trị: đạo đức, trách nhiệm, chủ động và sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, chung tay xây dựng đất nước. 

Định hướng của Nam Dương Uniform chính là:

1. UY TÍN & TRÁCH NHIỆM
Uy tín và trách nhiệm là giá trị hàng đầu, cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, giao dịch, hợp tác của chúng tôi. Uy tín chính là giá trị của Công ty, cũng chính là trách nhiệm và giá trị của mỗi thành viên Nam Dương

2. ĐẠO ĐỨC & TÂM HUYẾT
Đạo đức và Tâm huyết là nền tảng của Thành Công. Chúng tôi không chỉ sống và làm việc theo pháp luật mà còn nỗ lực làm mọi việc một cách hoàn hảo nhất, với đạo đức và tâm huyết ở tiêu chuẩn cao nhất.

3. HỌC TẬP & SÁNG TẠO
Học tập và Sáng tạo là yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt của Nam Dương. Chúng tôi luôn tìm hiểu những kiến thức mới và áp dụng vào quản lý, sản xuất. Bên cạnh đó cũng không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ với mong muốn đem lại cho khách hàng những gì tốt nhất.

4. TỐC ĐỘ & CHỦ ĐỘNG
Tốc độ và Chủ động là cách mà chúng tôi phát triển vượt trội. Với chủ trương: Dám nghĩ, dám làm, nhanh chóng và quyết liệt từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi sẵn sàng làm hết sức mình để giúp các đối tác có một hình ảnh hoàn hảo hơn, một phong cách chuyên nghiệp hơn.

Với những định hướng đã đề ra, Nam Dương Uniform hi vọng sẽ trở thành đơn vị sản xuất áo đồng phục tin cậy của mỗi một đối tác, chúng tôi cũng vô cùng hân hạnh khi trở thành một phần nhỏ trên con đường phát triển của các doanh nghiệp.