NAM DƯƠNG CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI QUÝ MÃO AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

NAM DƯƠNG CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI QUÝ MÃO AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên nhân dịp năm mới, Nam Dương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Nam Dương trong thời gian qua. Sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến quý khách hàng và đối tác trong năm tới.

Hòa chung không khí hân hoan đón Tết Quý Mão 2023, Nam Dương kính chúc quý khách hàng, quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng cùng một năm mới an khang, tốt đẹp!

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Nam Dương cũng xin thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023 của Công ty như sau:

- Thời gian nghỉ: từ 17h30 ngày 31/12/2022 đến hết ngày 02/01/2023.

- Thời gian làm việc lại: từ 08h30 ngày 03/01/2023.

Trong thời gian nghỉ lễ, bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ cố gắng giải đáp các thông tin đơn giản nếu Quý Khách hàng cần hỗ trợ. Với các vấn đề cần kiểm tra với các phòng ban khác, nhân viên Chăm sóc Khách hàng sẽ gửi thông tin và liên hệ lại với Quý Khách hàng từ ngày 03/01/2023 trở đi. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm nếu có sự chậm trễ trong việc phản hồi tin nhắn vào thời gian này.

Trân trọng!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên