Lý do nên lựa chọn may đồng phục y tế tại Nam Dương Uniform

Lý do nên lựa chọn may đồng phục y tế tại Nam Dương Uniform

 

Trong thị trường dệt may, cụ thể là trong lĩnh vực đồng phục, ngày càng nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín, làm việc có trách nhiệm và đưa ra những thành phẩm đúng, đủ. Việc tìm kiếm ra một địa chỉ may, in áo đồng phục công ty Hà Nội dường như lại khó khăn vô cùng, đặc biệt là mảng đồng phục y tế. 

Chúng ta đều biết rằng đối với một bệnh viện hay phòng khám, đồng phục y tế không chỉ để thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, mà còn thể hiện lòng yêu nghề của các cán bộ y tế, thể hiện nét đặc trưng riêng của mình. Đối với bệnh nhân và người nhà, họ sẽ dễ dàng nhận ra các nhân viên y tế thông qua các bộ đồng phục, họ sẽ cảm thấy sự chu đáo tận  tình của bệnh viện, tạo nên ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng và an tâm. Vì vậy, đồng phục y tế  được xem như những loại đồng phục ngành truyền thống và cao quý. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo, thiết kế đồng phục, đồng phục Nam Dương - Nam Duong Uniform sẽ là nơi tạo ra các sản phẩm đồng phục độc đáo theo đúng yêu cầu. 

 

Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những lý do nên lựa chọn Nam Dương là nhà cung cấp đồng phục nhé!

 

1. Nâng tầm văn hóa doanh nghiệp qua chiếc áo đồng phục

Văn hóa doanh nghiệp được coi là phạm trù quan trọng đối với từng đơn vị tổ chức. Bất kỳ một tổ chức nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa, đồng nghĩa sẽ khó mà đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Yếu tố góp phần mang đến nền văn hóa cho mỗi doanh nghiệp phải kể đến cách làm việc, trang phục - đây sẽ là nhân tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp. Trang phục mặc của nhân viên đang làm việc tại công ty sẽ phần nào để người ngoài nhìn nhận và đánh giá công ty bạn có chuyên nghiệp hay không. 

 

2. Vì sao nên lựa chọn Nam Dương là nhà sản xuất đồng phục y tế cho doanh nghiệp?

  • Có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục y tế

Kinh nghiệm chuyên môn chính là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm trước khi quyết định trở thành đối tác của họ. Trong ngành may mặc và đặc biệt là may mặc y tế cũng vậy, kinh nghiệm cũng như kỹ năng tay nghề chính là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Nam Dương hiện giờ đã đảm nhiệm tốt các yêu cầu của mọi khách hàng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế may mặc thực hiện theo mẫu đồng phục nhân viên có sẵn hoặc thiết kế trang phục mới, đồng phục Nam Dương sản xuất với số lượng lớn, đảm bảo từng đường kim, mũi chỉ đến với khách hàng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ tại Nam Dương Uniform ngày càng phát triển, phục vụ tốt và làm hài lòng các đối tác, khách hàng. 

  • May nhiều loại đồng phục y tế khác nhau với đa dạng mẫu mã, chất liệu

Nam Dương cung cấp đầy đủ các loại đồng phục dành cho bệnh viện - Y tế: Đồng phục bác sĩ, phòng phẫu thuật, hộ sinh, điều dưỡng, may đồng phục nhân viên bệnh viện như dọn dẹp, hộ lý, dược sĩ, đồng phục bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…Các chất liệu được Nam Dương sử dụng rất đa dạng, phù hợp với các yêu cầu của quý khách hàng, đối tác như: thô biên đỏ, kaki, kaki Nam Định, Kate,...

  • Đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất

Mỗi bộ đồng phục y tế đều đảm bảo tiêu chuẩn từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm. Tất cả đều phải cẩn thận từ từng đường kim mũi chỉ nhằm tạo nên sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng đồng phục của Nam Dương, không qua trung gian nên luôn duy trì ở mức giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. 

  • Linh hoạt trong đơn hàng

Nam Dương Uniform nhận cả những đơn hàng số lượng nhỏ, từ 10 chiếc trở lên. Các đơn hàng đồng phục tại Nam Dương, từ lớn đến nhỏ, đều được sản xuất với tiêu chuẩn và chất liệu cao cấp như nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất đi đến tay khách hàng.

 

-------------------------

Hiện nay, Đồng Phục Nam Dương - Nam Dương Uniform đang sử dụng phần lớn những chất vải thông dụng, thoải mái cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tạo nên các sản phẩm đồng phục tốt nhất gửi đến quý khách hàng, đáp ứng các nhu cầu, mục đích của khách hàng như: đồng phục trường học, đồng phục áo polo, đồng phục trẻ em, đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục bệnh nhân, đồng phục phòng mổ, săng mổ và ga trải giường,...

Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế, đặt may đồng phục, quý khách vui lòng liên hệ Nam Dương Uniform qua Hotline: (+84) 88.6989.555 - (+84) 24.6680.5999

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên