Đồng phục cần thiết cho công nhân khi thời tiết lạnh

Đồng phục cần thiết cho công nhân khi thời tiết lạnh

 

Áo khoác bảo hộ mùa đông là đồng phục không thể thiếu đối với những người lao động (công nhân, kỹ sư, những người đang làm việc trong các nhà xưởng, công trình xây dựng, nhà máy,… ). Đặc biệt, với khí hậu lạnh giá như Miền Bắc hiện nay, thì trang phục này lại càng đặc biệt cần thiết.

 

Áo khoác bảo hộ mùa đông giúp giữ ấm cơ thể

 

Với tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: ô nhiễm, khói bụi, nắng, mưa,... Đội ngũ nhân viên/công nhân rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hô hấp, hay các bệnh ngoài da. Vì thế, mặc áo khoác bảo hộ lao động sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của bạn. 

Đặc biệt, vào mùa đông tại miền Bắc với nhiệt độ có thể xuống tới dưới 10 độ C, một chiếc áo khoác đồng phục bảo hộ đủ ấm sẽ duy trì năng suất làm việc ổn định cho nhân viên của bạn. 

 

Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

 

Những chiếc áo bảo hộ mùa đông đồng đều về màu sắc, thiết kế và  logo sẽ tạo nên sự đồng nhất, làm nên sức hút và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Qua đây, hình ảnh công ty sẽ được quảng bá một cách trực diện và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, một bộ đồng phục mùa đông chắc chắn, dày dặn, đủ ấm có thể nói lên rằng công ty rất quan tâm đến nhân viên, từ đó nâng cao hình ảnh, độ uy tín hơn bao giờ hết.

 

Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các công nhân

 

Những chiếc áo bảo hộ mùa đông khi được làm đồng phục sẽ tạo nên sự văn minh, và đoàn kết cho tập thể, xoá bỏ được khoảng cách giữa lãnh đạo, kỹ sư và công nhân. 

 

Đồng Phục Nam Dương – Đơn vị may đo đồng phục áo bảo hộ mùa đông chuyên nghiệp nhất!

Với lợi thế là xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo. 

Là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, từng hợp tác với nhiều đối tác lớn như các đơn vị trường học và tập đoàn VinGroup, chắc chắn sẽ là đối tác phù hợp sản xuất đồng phục cho doanh nghiệp của bạn. 

  • Đa dạng về màu sắc, thiết kế

Các mẫu đồng phục áo khoác công nhân của Nam Dương luôn đa dạng về thiết kế, màu sắc mang đến sự sáng tạo và độc đáo, góp phần làm nên bản sắc văn hoá cho từng doanh nghiệp. 

  • Sử dụng chất liệu cao cấp, giữ ấm tốt

Quần áo bảo hộ mùa đông thường sử dụng chất liệu kaki dày dặn, bền bỉ, không phai màu, thấm hút tốt mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Đối với áo khoác dành cho công nhân, chất vải cao cấp khác như vải gió, nỉ với khả năng giữ ấm, cản mưa, bụi tốt được sử dụng sẽ là những chiếc áo khoác bảo hộ tuyệt vời cho người lao động. 

  • Kỹ thuật may cao cấp

Nhà máy của Nam Dương với số lượng lên đến hàng trăm nhân công lành nghề cùng với máy móc và kỹ thuật may cao cấp, các sản phẩm đồng phục của Nam Dương luôn đảm bảo chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ, cùng độ bền cao giúp doanh nghiệp đặt hàng tối đa được chi phí. 

 

 -------------------------------

Hiện nay, Đồng Phục Nam Dương - Nam Dương Uniform đang sử dụng phần lớn những chất vải thông dụng, thoải mái cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tạo nên các sản phẩm đồng phục tốt nhất gửi đến quý khách hàng, đáp ứng các nhu cầu, mục đích của khách hàng như: đồng phục trường học, đồng phục áo polo, đồng phục trẻ em, đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục bệnh nhân, đồng phục phòng mổ, săng mổ và ga trải giường,...

Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế, đặt may đồng phục, quý khách vui lòng liên hệ Nam Dương Uniform qua Hotline: (+84) 88.6989.555 - (+84) 24.6680.5999

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên